10 diễn đàn hàng đầu thảo luận về Bitcoin và Altcoins bạn nên biết

0
177

Bitcoin là một trong những từ được tìm kiếm nhiều nhất trên Google và các công cụ tìm kiếm phổ biến khác trên internet. Điều này được lý giải bởi việc tăng giá đỉnh cao của Bitcoin và Altcoins trước đó, vào tháng 12 năm 2017. Các diễn đàn thảo luận tiền điện tử là những nguồn đáng tin cậy nhất của khái niệm quan trọng trong mật mã. Trong bài viết này, chúng tôi liệt kê 10 diễn đàn thảo luận bitcoin và mật mã hàng đầu bạn nên biết.

1. Bitcointalk

Bitcointalk

Bitcointalk được cho là diễn đàn cộng đồng bitcoin chính thức được xây dựng bởi người sáng tạo bitcoin – Satoshi Nakamoto. Diễn đàn đi vào hoạt động từ năm 2011 và trong suốt thời gian qua nó vẫn luôn đồng hành dù cho có lúc bitcoin được gán cho cái tên “lừa đảo“. Hơn nữa, Bitcointalk là cộng đồng ưu tiên cho hầu hết tất cả những người đam mê mật mã trên mạng. Diễn đàn có các phần cho các altcoins khác mặc dù phần lớn nó được dành cho bitcoin.

Truy cập Diễn đàn chính thức: https://bitcointalk.org/

Twitter:  @bitcointalk

2. Medium

Trung bình

Medium là một nền tảng blog, nơi người dùng có thể chia sẻ suy nghĩ và kiến ​​thức của họ về một loạt các chủ đề. Nền tảng này nổi lên là một trong những diễn đàn thảo luận bitcoin và cryptocurrency quan trọng nhất . Trung bình, bạn có thể tìm thấy các bài viết từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp hoặc từ một người mới sử dụng mật mã. Chúng tôi xếp hạng trang web cho các diễn đàn thảo luận bitcoin và cryptocurrency quan trọng thứ hai.

Truy cập Diễn đàn chính thức:  https://medium.com/

Twitter:  @Medium

3. Quora

Quora

Giống như medium.com, Quora là một trang thảo luận chung nơi người dùng có thể đăng câu hỏi về các chủ đề khác nhau. Trong đó, thông thường người đọc trang web trả lời những câu hỏi này. Tiền điện tử và nội dung liên quan đến Blockchain tạo thành một phần chia sẻ công bằng của nội dung chung trên trang web.

Truy cập Diễn đàn chính thức:  https://www.quora.com/

Twitter:  @Quora

4. Reddit

Reddit

Reddit nằm trong số những diễn đàn được đánh giá cao nhất trên internet. Trang web lưu trữ nhiều câu hỏi và câu trả lời khác nhau. Có một phần dành riêng cho thảo luận bitcoi  dành cho bất kỳ chủ đề chính nào khác trên trang web. Sau đó, câu hỏi trên trang web này được xếp hạng và câu trả lời chỉ được cung cấp cho câu hỏi được bỏ phiếu. Hơn nữa, các câu hỏi với downvotes được loại bỏ. Trang web hiện có hơn 867.000 độc giả thường xuyên hoạt động.

Truy cập Diễn đàn chính thức:  https://www.reddit.com/

Twitter:  @reddit

5. Cryptocurrencytalk

Cuộc nói chuyện tiền điện tử

Trang web này cũng tương tự như Bitcointalk.org và cập nhật thêm một số các thông báo mới nhất từ ICOs, Airdrops, và Altcoins. Diễn đàn này tổ chức một loạt các cuộc thảo luận bao gồm bitcoin. Hiện có hơn 50.000 người dùng đang hoạt động trên nền tảng này.

Truy cập Diễn đàn chính thức:  https://cryptocurrencytalk.com/

Twitter:  @CCT

6. Stack Exchange

Giao dịch cổ phiếu

Stack Exchange ban đầu chỉ tồn tại cho các nhà phát triển. Tuy nhiên, cộng đồng mật mã đã đạt được nhiều động lực buộc trang web phải mở rộng. Trang web có cơ chế phân loại câu trả lời cho hàng nghìn câu hỏi mà máy chủ lưu trữ hàng ngày. Tuy nhiên, câu trả lời có mức độ ưu tiên cao nhất có nhiều ưu tiên hơn.

Truy cập Diễn đàn chính thức:  https://stackexchange.com/

Twitter:  @StackExchange

7. LitecoinTalk

Litecoin Talk

Litecointalk tương tự như Bitcointalk.org bao gồm kiến ​​trúc chức năng. Trang web được khởi chạy vào tháng 10 năm 2011 trong những ngày đầu tiên của tiền điện tử. Hơn nữa, diễn đàn tập trung thảo luận về sự phát triển của Litecoin.

Truy cập diễn đàn chính thức:  https://litecointalk.io/

8.Doge Door

Cửa Doge

Trang web này đặc biệt xử lý các cuộc thảo luận trong cộng đồng Dogecoin và rất phổ biến với những người đam mê Dogecoin. Cộng đồng rất tích cực mặc dù có một số lượng người dùng tương đối nhỏ so với các cộng đồng mật mã khác.

Truy cập Diễn đàn chính thức:  http://www.dogedoor.net/

9. Altcoincommunity

Altcoincommunity

Sự phát triển của hàng ngàn dự án tiền điện tử từ năm 2011 đã dẫn đến việc tạo ra một diễn đàn thảo luận dành riêng cho altcoins. Những thành công của altcoins có nghĩa là mở rộng cơ sở người dùng và do đó nhu cầu cho một diễn đàn thảo luận rộng rãi của người dùng. Trang web có mật mã riêng của mình là ALTCOM, một mã thông báo cộng đồng để thưởng cho người dùng về tương tác của họ trên trang web. Hơn nữa, trang web cung cấp nội dung bằng cả tiếng Anh và tiếng Nga.

Truy cập Diễn đàn chính thức:  http://ww7.altcoincommunity.net/

10. Bitcoin.com

bitcoindotcom

Người ủng hộ Bitcoin cash,  Roger Ver sở hữu trang web này. Trang web có số lượng người dùng khá nhỏ hơn với khoảng 21.000 người dùng đang hoạt động. Nó có một nhóm nhỏ nhưng chuyên dụng làm cho nó trở thành một trong những fora tiền điện tử thích hợp nhất trên internet. Tuy nhiên, Bitcoin.com trực tiếp thiên vị Bitcoin tiền chi phí nền tảng rất nhiều về cơ sở người dùng. Cộng đồng tiền điện tử không thích thiên về một đồng xu duy nhất trong khi bỏ rơi những đồng tiền khác.

Truy cập Diễn đàn chính thức:  https://forum.bitcoin.com/

Xử lý Twitter:  @BTCTN

Nếu bạn muốn đóng góp hoặc có thêm thông tin chi tiết về tiền điện tử và Blockchain, hãy truy cập vào bất kỳ trang web nào trong số 10 diễn đàn hàng đầu thảo luận về Bitcoin và Altcoins. Cần lưu ý, không phải mọi trang web đều cung cấp thông tin chính xác về cryptocurrency. Một số diễn đàn được dàn xếp bởi các cá nhân trung tâm vì lợi ích cá nhân trong một mật mã nhất định.

Đừng quên ghé thăm bitstory.vn để biết thông tin và tin tức về tiền điện tử. Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào Bitstory.vn – Cổng thông tin tiền điện tử trên Facebook và telegram của chúng tôi.

Hoàng Quân

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here