3 lý do Syscoin (SYS) có thể trở thành nền tảng cho doanh nghiệp trên Blockchain

0
382

Bitstory.vn – Bản phát hành quan trọng nhất của Syscoin (SYS) cho đến nay, giao thức 3.0 đã nâng cấp, đưa ra lời hứa làm cho Syscoin không chỉ là một đồng tiền khác trên thị trường. Là thị trường thương mại điện tử, phân cấp, blockchain đầu tiên trên thế giới thuộc loại này, nền tảng Blockmarket là một bước nhảy vọt khổng lồ cho công nghệ blockchain, cho phép cộng đồng mật mã mua và bán hàng hóa trên nền tảng phi tập trung, sử dụng tiền ảo.

Xem thêm: 10 Dấu hiệu bạn đang đầu tư vào một ICO lừa đảo

Giờ đây, nhóm gồm hơn 25 nhà phát triển đã thực hiện đổi mới này sang cấp độ tiếp theo, giới thiệu một loạt nhãn hiệu mới về các tính năng độc đáo và trực quan độc quyền cho chuỗi khối Syscoin. Chúng bao gồm một cổng thông tin tạo tài sản , các mã thông báo chia hết / không chia hết và một lớp thanh toán ngay lập tức có tên là Z-DAG.

Tài sản Syscoin

Với phần mềm Blockmarket Desktop 3.0 mới, người dùng có thể tạo và quản lý tài sản Syscoin của riêng mình. Các mã thông báo có thể tùy chỉnh được phát hành để đại diện cho các tài sản này và có thể được sử dụng cho các mục đích như đúc, phát hành điểm trung thành và khởi chạy ICO; trong mỗi trường hợp có hoặc không có lãi suất. Tùy thuộc vào việc người dùng quyết định tạo một tài sản nguyên tử hay không nguyên tử, các mã thông báo được gán có thể được chia thành các đơn vị nhỏ hơn (Satoshis).

“Kết hợp với các tính năng khác của Syscoin như Z-dag, Bí danh, Ưu đãi, Escrow, Chứng chỉ và Nhắn tin được mã hóa, Syscoin Assets cung cấp giải pháp hoàn hảo cho một loạt các dự án dựa trên blockchain. Đó là lý do tại sao các trang phục được thành lập như Coinpayments đã chọn Syscoin Platform để chạy các dự án mới nhất của họ. ”

– Brad Hammerströn (Syscoin)

Tính năng mới này cho phép các nhà cung cấp mã hóa tài sản thực của họ. Ví dụ, trong trường hợp sử dụng kim cương, mỗi viên kim cương mà một nhà cung cấp nắm giữ có thể có một mã thông báo được gán cho nó và các mã thông báo được gắn sau đó có thể được bán qua thị trường. Dữ liệu quan trọng dành riêng cho từng mã thông báo (như thông tin theo dõi, chi tiết quyền sở hữu và số sêri) có thể được lưu trữ ngoài chuỗi bằng cách sử dụng hệ thống neo dữ liệu của Syscoin.

Đối với một người từ một nước kém phát triển kinh tế, điều này mang đến cơ hội đầu tư vào vàng mã hóa hoặc kim loại quý mà không cần phải mua vật lý – một quá trình mà họ có thể không có quyền truy cập.

Xem thêm: Năm lý do bạn sẽ không nhìn thấy những đỉnh cao mới của Bitcoin năm 2018

Syscoin Tokens

Như đã đề cập trước đây, các mã thông báo có thể tồn tại ở hai trạng thái: chia hết và không chia hết.

“Mã thông báo có thể chia sẽ được sử dụng cho các dịch vụ hàng giờ, hàng hóa hoặc đại diện cho các phần, như tỷ lệ phần trăm của một công ty” – www.syscoin.org

Các mã thông báo có thể chia sẽ bao gồm tất cả các tài sản không hữu hình và có thể chia thành 8 vị trí thập phân với nguồn cung cấp ‘không bị chặn’ – do đó biến nó thành mã thông báo lý tưởng để phân phối các điểm khách hàng thân thiết của nhà cung cấp.

Mã thông báo không chia hết bao gồm tất cả các tài sản hữu hình không thể phân mảnh thành các mục nhỏ hơn. Đây là những vật chất cơ bản được hưởng lợi từ được đại diện bởi một mã thông báo dựa trên blockchain, chẳng hạn như thẻ bóng chày sưu tập hoặc các bộ phận ô tô.

Xem thêm: Liệu Bitcoin có phải là trò lừa đảo?

Z-DAG

Viên ngọc thực sự trong vương miện Syscoin 3.0 là Z-DAG (Đồ thị tuần hoàn không xác định). Z-DAG đặt một trong những rào cản cơ bản ngăn chặn các đồng tiền điện tử như Bitcoin trở thành một hệ thống thanh toán trong thị trường đại chúng, nghĩa là tốc độ xác nhận giao dịch.

Khi bạn gọi một thức uống trong một quán cà phê sử dụng bitcoin, tốc độ giao dịch tạo ra một sự chậm trễ đáng kể giữa việc trả tiền cho đồ uống của bạn và bỏ đi với nó. Bạn phải chờ xác nhận mạng để hoàn tất giao dịch và việc này có thể mất nhiều thời gian hơn nếu mạng bị tắc nghẽn. Rất có thể cà phê của bạn sẽ bị lạnh trước khi giao dịch của bạn hoàn tất.

“ Z-DAG giải quyết vấn đề giải quyết giao dịch này.” – Jag Sidhu

Z-DAG là một lớp giải quyết mới trên toàn bộ các dịch vụ của Syscoin, được thiết kế đặc biệt để xử lý các giao dịch mà không cần xác nhận mạng. Điều này được thực hiện thông qua sự kết hợp giữa các bí danh Syscoin và Masternode và thực tế là Syscoin được hợp nhất với giao thức đồng thuận PoW của Bitcoin. Z-DAG có nghĩa là tất cả các giao dịch tài sản được hỗ trợ bởi hệ thống đồng thuận hai lớp của Syscoin, cung cấp cho nó sự bảo mật bổ sung chống lại chi tiêu gấp đôi.

Dưới mui xe, khi một giao dịch được đặt, mạng xác nhận danh tính của người gửi bằng cách sử dụng khóa riêng kèm theo Siascoin Alias ​​của họ. Z-DAG xây dựng trạng thái xác định bằng cách tổ chức các giao dịch trong mempool dựa trên sự chấp thuận của giao dịch trước đó.

Nhìn chung, những phát triển mới này làm cho giải pháp blockchain của Syscoin trở thành một kênh khả thi cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm lợi ích từ công nghệ blockchain và mã thông báo.

Bạn nghĩ gì về nền tảng này của Syscoin? Hãy cho chúng tôi viết trong phần bình luận dưới đây. Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào Bitstory.vn – Cổng thông tin tiền điện tử trên Facebook và telegram của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here