5 hội thảo Blockchain sẽ diễn ra trong Q4/2018

0
201

Cuối năm là dịp các hội thảo lớn trên toàn cầu sẽ diễn ra đánh dấu bước đi cho năm tiếp theo sau đó. Hội thảo về công nghệ blockchain sẽ diến ra trong Q4/2018 là điều mà chúng ta, nhất là những người quan tâm về công nghệ blockchain cũng như về thị trường Cryptos đặc biệt cần chú ý và lưu tâm. 

1. Blockchain Shift | Miami ngày 11-12

Blockchain Shift nhằm mục đích giáo dục và nâng cao nhận thức về tầm quan trọng ngày càng tăng của công nghệ blockchain trong cuộc sống của chúng ta. Sự kiện năm nay sẽ mang đến một hỗn hợp các bên quan tâm. Hy vọng tìm nhà đầu tư mạo hiểm và nhà đầu tư thiên thần để phân biệt các nhà lãnh đạo tư tưởng, ngân hàng, luật sư, quan chức chính phủ và các doanh nhân trải dài các lĩnh vực đa dạng như giải trí, tài chính và nghệ thuật.

Các diễn giả được xác nhận bao gồm Jalak Jobanputra của FuturePerfect Ventures, Giám đốc Công nghệ mở của IBM Christopher Ferris, và Nhà sáng lập Alchemist Steven Nerayoff. Khách có thể mong đợi những cuộc nói chuyện vô nghĩa về đầu tư, đổi mới và những gì cần tìm trong tương lai của công nghệ blockchain. Nếu bạn đang tìm kiếm các hội thảo blockchain trên bờ biển phía Đông, nó dành cho bạn.

 2. Hội nghị thượng đỉnh Crypto | Zurich 28-29 tháng 10

Đã phát triển thành một trong những hội nghị blockchain quan trọng nhất của Thụy Sĩ, Crypto Summit đang ở phiên bản thứ 3, diễn ra tại Zurich vào tháng 10 này. Sự kiện này sẽ được trải rộng trong hai ngày đầy đủ các bảng và bài phát biểu, hội nghị bàn tròn, hội thảo và quảng cáo chiêu hàng ICO. Những người được xác nhận cho đến nay bao gồm không ai khác ngoài ConsenSys Head và người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin. Joey Krug của Pantera Capital và Paul Veradittakit cũng sẽ tham gia sân khấu cùng với Anthony “Pomp” Pompliano.

Chủ đề của ấn bản này sẽ tập trung vào câu hỏi đại loại như: Liệu chúng ta cần cách xa sự chấp nhận hàng loạt của công nghệ blockchain? Cũng sẽ có rất nhiều cơ hội kết nối mạng ở trung tâm của Crypto Nation. Các diễn giả trước đây tại Crypto Summit bao gồm tác giả bán chạy nhất và diễn giả huyền thoại Alex Tapscott, và người đồng sáng lập Civic Vinny Lingham.

3. Malta Blockchain Summit | Malta 1-2 tháng 11

Nếu bạn dự định tham dự Hội nghị thượng đỉnh Crypto, Zurich sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo trên đường đến Malta. Quốc gia nhỏ bé này, được gọi là “Blockchain Island”, đã xuất hiện vào tháng 7 này. Malta đã thông qua ba luật mới để điều chỉnh ICO, cryptocurrencies, sàn giao dịch và DLT nói chung. Với xu hướng cởi mở và khuynh hướng thúc đẩy sự đổi mới trên đảo, Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Malta hứa hẹn tiếp cận với một số nhà hoạch định chính sách có tính tiến bộ nhất xung quanh.

Thủ tướng Maltese Hon. Joseph Muscat sẽ được đưa lên làm người dẫn đầu, cũng như các thành viên chủ chốt khác của Lực lượng Đặc nhiệm Blockchain Malta, người đã giúp đưa các hóa đơn lại với nhau. Ngoài chủ đề rõ ràng của quy định, cũng sẽ có một cuộc tấn công blockchain, một cuộc chiến trên sân ICO và rất nhiều nhà triển lãm, nhà đầu tư và các nhà lãnh đạo ngành. 

4. Hội nghị thượng đỉnh web | Lisbon ngày 5-8 tháng 11

Hội nghị thượng đỉnh web Lisbon là hội nghị công nghệ lớn nhất trên hành tinh. Chỉ cần truy cập trang web của họ sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về tầm quan trọng của sự kiện 4 ngày này. Star-studded và với hơn 70.000 khách dự kiến, đây là, không nghi ngờ gì, sự kiện công nghệ của năm. Một số người được xác nhận cho đến nay bao gồm người sáng lập trung bình Ev Williams, Tim Draper của Draper & Associates, Joseph Lubin và Sophia the Robot từ Hanson Robotics.

Đây là nơi để đáp ứng với tâm trí rực rỡ trong các công nghệ mới nổi, AR, VR, IoT, AI, và tất nhiên, blockchain. Sẽ có hơn 1.000 diễn giả từ hơn 130 quốc gia và một hỗn hợp giải trí, công nghệ và sự quyến rũ. Nếu bạn có thể xử lý tình trạng quá tải cảm giác, điều này không thể bỏ qua.

5. Công ước Blockchain Châu Âu | Barcelona ngày 29 tháng 11

Nếu một danh sách khách mời trong hàng nghìn người không phải là điều bạn muốn và bạn muốn đi đâu đó tập trung hơn vào ngành công nghiệp blockchain, tại sao không tới Công ước Blockchain châu Âu ở Barcelona? Một số người được xác nhận cho đến nay bao gồm Giám đốc Hệ sinh thái tại Hyperledger Marta Piekarska, ConsenSys MD Lory Kehoe, và một số thành viên nổi bật của quốc hội EU.

Sự kiện một ngày thân mật này nằm ở trung tâm của Barcelona. Công ước Blockchain châu Âu hứa hẹn tối đa 500 người tham dự và một cơ hội tuyệt vời để kết nối mạng. Bạn cũng sẽ có cơ hội được nghe từ các nhà lãnh đạo tư tưởng công nghiệp từ khắp châu Âu.

Trên đây là 5 hội thảo Blockchain sẽ diễn ra trong Q4/2018 dành cho lịch thời gian của bạn. Biết đâu cứ mỗi hội nghị diễn ra lại là một thời điểm để những đồng coin bạn giữ được bơm thổi mãnh liệt. Hãy lưu tâm về chúng.

Bạn nghĩ gì về vấn đề này?

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây hoặc bạn có thể tham gia trên group facebook của bitstory.vn – Cổng thông tin tiền điện tử.
Và đừng quên đăng ký nhận bản tin của bitstory.vn để biết thêm thông tin cập nhật.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here