Binance đẩy mạnh hoạt động ở Uganda

0
447

Bốn tháng sau khi tiết lộ ý định mở chi nhánh tại Uganda, sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã công bố sự ra mắt chính thức về trao đổi Fiat-to-crypto Binance Uganda sẽ ra mắt trong tuần này.

Binance cho biết trong một thông cáo báo chí hôm thứ Hai rằng họ đã bắt đầu thủ tục xác minh tài khoản trên Binance Uganda, trong khi tiền gửi sẽ được kích hoạt lúc 10:00 giờ Uganda (EAT) vào thứ Tư, ngày 17 tháng 10. Buổi trao đổi ban đầu sẽ hỗ trợ BTC/UGX và cặp giao dịch ETH/UGX, với nhiều giao dịch được thêm vào trong tương lai. Binance cũng lưu ý thêm rằng, thời gian bắt đầu giao dịch sẽ được công bố trong một thông báo sau đó và người dùng sẽ được miễn phí giao dịch trong tháng đầu tiên.

Xem thêm: 5 hội thảo Blockchain sẽ diễn ra trong Q4/2018

Binance Uganda sẽ hoạt động như một sàn giao dịch độc lập với công ty mẹ, nhưng hoạt động giống như nền tảng hiện tại, sử dụng cùng một khung pháp lý, bảo mật và hệ thống hoạt động. Xét về khả năng kỹ thuật, chi nhánh mới có thể trải qua 1,4 triệu giao dịch mỗi giây và sẽ hỗ trợ 24/7 hỗ trợ khách hàng trực tiếp.

“Chúng tôi rất tự hào khi chính thức ra mắt cuộc trao đổi mã hóa đầu tiên ở Uganda,” Binance CFO Wei Zhou nói. “Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc trao đổi này với các đối tác địa phương của chúng tôi kể từ khi nhóm của chúng tôi lần đầu tiên đến thăm Uganda vào tháng 4 năm 2018. Đây chỉ là bước đầu tiên trong nỗ lực của chúng tôi sử dụng công nghệ blockchain để hỗ trợ phát triển kinh tế bền vững ở châu Phi và chúng tôi mong muốn mang lại nhiều đổi mới hơn cho khu vực. ”

Giải thích sự lựa chọn điểm đến của mình, Binance cho biết Uganda đã trở thành nước đầu tiên trong việc áp dụng blockchain. Với dân số hơn 44 triệu người, đất nước này là nơi có các hội nghị, hiệp hội và cộng đồng chủ chốt, với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ chính phủ và các nhà quản lý, công ty nhận xét.

Sự ra mắt của Binance Uganda đánh dấu bước đầu tiên trong việc mở rộng giao dịch tiền điện tử vào thế giới không bị ràng buộc, điều này sẽ cho phép 89% dân số bản địa của nước này hiện không có quyền truy cập vào các dịch vụ tài chính để sở hữu tiền điện tử. Theo ghi nhận của Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao trong một cuộc phỏng vấn vào tháng Sáu, “mật mã có một trường hợp sử dụng rất mạnh ở các nước kém phát triển”.

Việc trao đổi dự định khai thác thêm vào các cơ hội được cung cấp bởi các thị trường chưa được khai thác, tiếp tục mở rộng ở châu Phi. Binance gần đây cũng đã công bố kế hoạch tung ra các sàn giao dịch tiền điện tử ở Singapore , Malta và Lichtenstein.

Binance tiếp tục mở rộng thị phần và đẩy mạnh sự phát triển của mình qua các nước Châu Phi. Đây thực sự là bước đi mạnh mẽ và rất có chủ đích. Với sự phát triển này, người dùng có thể tin tưởng về một tương lai tươi sáng đối với sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây hoặc bạn có thể tham gia trên group facebook của bitstory.vn – Cổng thông tin tiền điện tử.
Và đừng quên đăng ký nhận bản tin của bitstory.vn để biết thêm thông tin cập nhật.

Trúc Linh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here