Binance thêm ví kỹ thuật số vô danh hỗ trợ Ethereum

0
155
Trong những bài viết liên quan đến ví điện tử và sự cần thiết của nó đối với tài sản kỹ thuật số của bạn, Bitstory đã cùng bạn tìm hiểu về những loại ví phổ biến và an toàn về bảo mật cũng như uy tín của đơn vị sản xuất. Cùng với sự bùng nổ về công nghệ, những tiềm năng của Cryptos đang thúc đẩy mạnh mẽ bước đi của những tập đoàn công nghệ lớn và Binance là một trong số đó. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu việc Binance thêm ví kỹ thuật số vô danh hỗ trợ Ethereum như thế nào.

Xem thêm: Đánh giá về ví điện tử Blockchain Wallet
Đánh giá về ví điện tử MyEtherWallet
4 VÍ TIỀN ĐIỆN TỬ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Trust Wallet là một ví điện thoại di động an toàn hỗ trợ thẻ Ethereum, ERC20, ERC223 và ERC721.
Bitstory.vn – Sàn giao dịch Cryptos lớn nhất thế giới Binance đã tiết lộ vụ mua bán công khai đầu tiên của mình là một ứng dụng ví tiền bảo mật, ẩn danh, mã nguồn mở có thể lưu trữ hơn 20.000 mã thông báo (token) dựa trên Ethereum khác nhau.

Trust Wallet, ra mắt vào tháng 11 năm ngoái, là một ví điện thoại di động “trực quan” được phân cấp có uy tín về bảo mật đặc biệt; không bao giờ truy cập ví của người dùng, giữ các khóa riêng tư hoặc yêu cầu thông tin cá nhân.

Ví là một ví điện thoại di động trên mạng, có nghĩa là các khóa riêng của người dùng được phân cấp (được lưu trữ trên thiết bị của người dùng). Ví sẽ được thêm vào danh sách các dịch vụ phụ trợ của Binance cho khách hàng.

Ví này cung cấp một hệ thống kiểm toán bảo mật đầy đủ để gửi, nhận và lưu trữ các tài sản kỹ thuật số. Trust Wallet cung cấp cho người dùng toàn quyền kiểm soát khóa riêng của họ và cung cấp quyền truy cập vào trình duyệt Web3 cho phép người dùng tương tác với các ứng dụng phi tập trung (DApps) đơn giản và trực tiếp từ trong ví điện thoại di động của họ.

Nhóm Trust Wallet sẽ tiếp tục làm việc độc lập, phát triển và cải tiến ví điện tử với sự hỗ trợ của nhóm Binance. Các đội cũng sẽ nghiên cứu tiềm năng cho các tích hợp tương lai khác.

“Ví tiền là giao diện cơ bản nhất đối với nền kinh tế mật mã, một ví tiền an toàn và dễ sử dụng là chìa khóa để tăng sinh thông qua các đồng tiền điện tử”, giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao nói.

Xem thêm: 6 chiếc ví cứng được đánh giá tốt nhất năm 2018

Đầu tháng này, trình duyệt web Opera đã thâm nhập vào thế giới tiền điện tử và họ thông báo đang thử nghiệm chiếc ví kỹ thuật số Ethereum tích hợp của riêng mình, dự kiến ​​sẽ được phát hành trong phiên bản tiếp theo của trình duyệt web di động của họ.

HTC đang chuẩn bị cho việc phát hành điện thoại thông minh mã hóa đầu tiên. Thiết bị này được dự kiến ​​tương thích với bitcoin và Ethereum, và hiện tại người sáng tạo Litecoin Charlie Lee đã tiết lộ rằng điện thoại thông minh Exodus cũng sẽ hỗ trợ giao thức thanh toán Litecoin và off-blockchain, Lightning Network. Chiếc điện thoại này cũng sẽ hỗ trợ ví tiền điện tử bản địa và được mô tả là ví phần cứng bảo mật nhất so với những đối thủ khác.

Việc một loạt các công ty về công nghệ tham gia mạnh mẽ vào thị trường tiền kỹ thuật số cho thấy tiềm năng không giới hạn của thị trường này. Bên cạnh việc đầu tư, mua bán và trao đổi, những thương nhân cần nơi an toàn để cất giữ tài sản của họ. Và một chiếc ví an toàn là điều thực sự cần thiết.

Bạn nghĩ gì về những vấn đề nêu trên? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây. Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào Group Facebook và telegram của chúng tôi.

Hoàng Quân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here