Bitcoin Superstore thêm Ripple (XRP) làm phương thức thanh toán

0
498

Bitcoin Superstore hiện đang chấp nhận Ripple XRP làm phương thức thanh toán. Người dùng hiện có thể mua trên 200.000 cửa hàng trực tuyến với XRP và năm loại tiền điện tử khác nhau.

Ripple trông tất cả các thiết lập để đạt được phần lớn các thông qua chính thống. Vào ngày 6 tháng Tám, các nhà bán lẻ trực tuyến cryptocurrency, Bitcoin Superstore thêm XRP như một tùy chọn thanh toán.

Xem thêm: Hoa Kỳ hỗ trợ hợp pháp công nghệ Blockchain

Bitcoin Superstore đã hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Dash (DASH) và Litecoin (LTC). Người dùng cũng có thể tìm thấy thẻ quà tặng Starbucks , Amazon , Nike, Google Express và Walmart trên Bitcoin Superstore.

Cuối cùng, lời tiên tri của Brad Garlinghouse đang đi vào hoạt động. Chất lượng độc quyền của Ripple tiếp tục thu hút người dùng từng ngày. Trước đó vào năm 2018, CEO của Ripple, Brad Garlinghouse dự đoán rằng cách duy nhất để tách Ripple khỏi ảnh hưởng của Bitcoin là thông qua việc áp dụng hàng loạt .

Dự đoán này đã sao lưu câu nói rằng mã thông báo Ripple XRP chứa nhiều tiện ích hơn dự đoán. Trong thực tế, Ripple đã tăng lên phía trước và cũng đã quyên góp hàng triệu đô la cho các nguyên nhân nhân đạo và nền tảng từ thiện khác nhau.

Ripple XRP và Bitcoin Superstore

Vì XRP hiện có sẵn tại các cửa hàng, người dùng Bitcoin Superstore có thể thanh toán nhanh chóng và ngay lập tức. Bên cạnh đó, có thực thể chi phí đó là không thể so sánh. XRP đã luôn được chứng minh là có giá cả phải chăng cho cả người dùng và người bán chấp nhận thanh toán trong Ripple XRP.

Sử dụng Bitcoin Superstores, bất cứ ai cũng có thể mua sản phẩm từ các cửa hàng bán lẻ khổng lồ như eBay, Amazon, vv. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện tử bán lẻ hoặc quà tặng từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Visa, Starbucks, v.v.

Xem thêm: Ví Ledger Nano S – Đánh giá tháng 8 năm 2018

Sau khi cộng tác với Wirex , công ty đã thêm hỗ trợ mã thông báo XRP vào thẻ Visa của mình. Ngoài ra, số lượng đăng ký với các giao dịch đã tăng đáng kể.

Cửa hàng trực tuyến chủ yếu chấp nhận XRP

Bây giờ, người dùng có thể mua hàng hóa, sản phẩm hoặc dịch vụ từ hơn 200.000 cửa hàng trực tuyến. Thủ tục mua hàng đã được bóc vỏ đến mức tối thiểu. Sau khi bạn đăng nhập vào siêu thị Bitcoin, tất cả những gì bạn cần làm là nhập tên sản phẩm, URL trang web nơi bạn mua, giá của nó với chi phí vận chuyển trước khi trả phòng và thanh toán trong Ripple XRP .

Điểm nổi bật:
  • XRP hiện đã có trên hơn 200.000 cửa hàng trực tuyến.
  • Bitcoin Superstore chấp nhận thanh toán bằng Ripple (XRP), bên cạnh đó, Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH) và Dash (DASH).

Bạn nghĩ gì về dự đoán của Ripple? Ai sẽ là người bán tiếp theo chấp nhận Ripple XRP? Hãy cho chúng tôi viết trong phần bình luận dưới đây. Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào Bitstory.vn – Cổng thông tin tiền điện tử trên Facebook và telegram của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here