Bittrex ra mắt thị trường Fiat cho Cardano (ADA) và ZCash (ZEC)

0
167

Bittrex đang mở rộng cặp fiat với Cardano (ADA) và ZCash (ZEC). Việc trao đổi đã trở thành phù hợp với việc thực hiện các hoạt động fiat vào tháng 3 năm 2018, và là một trong số ít những sàn cung cấp tiền gửi fiat trực tiếp, với một số hạn chế áp dụng. Với động thái này, Bittrex phân biệt chính nó với hàng loạt các sàn trao đổi mật mã khác. Bittrex cũng mang Tether (USDT), nhưng cặp đôi fiat cung cấp thêm thanh khoản, và một cơ hội để mua trực tiếp vào tài sản.

Bittrex cho phép tiền gửi fiat từ tài khoản cũ, trong trường hợp này, những người được tạo trước ngày 4 tháng 9. Do hạn chế KYC áp dụng cho số tiền tương đối thấp, trao đổi sẽ phải làm việc và xác minh từng tài khoản riêng lẻ.

Bittrex cũng có các cấp xác minh khác nhau, một cho giao dịch, và một cho tiền gửi hoặc rút tiền. Về lý thuyết, giao dịch với các vị trí USD có thể được thực hiện trên Bittrex, ngay cả khi không có khả năng rút tiền. Người dùng phải có danh sách trắng của tài khoản ngân hàng trước khi có thể rút tiền.

Giao dịch USD có khả năng là một giải pháp thay thế an toàn hơn so với cặp USDT. Trong khi USDT đã giữ đồng đô la của nó peg cho đến bây giờ, vẫn còn có mối quan tâm hoảng loạn chạy có thể làm giảm giá trị của token. Tuy nhiên, trong trường hợp của thị trường USD, thương nhân có quyền truy cập vào fiat.

Thông báo này xuất hiện vào thời điểm giá thị trường tiền điện tử trượt trên bảng, và giao dịch fiat đang giảm xuống mức cực kỳ thấp.

Giá ADA mất một xu từ 0,094 đô la xuống còn 0,084 đô la trong 24 giờ qua, giảm khoảng 11%. AS của 12:00 UTC vào thứ Năm, ADA giao dịch ở mức $ 0,084653. Hơn 39% giao dịch của ADA so với mã thông báo USDT, và Bittrex sẽ cung cấp cặp fiat đầu tiên cho đồng xu.

ZEC có một hồ sơ giao dịch tương tự, với hầu hết các hoạt động tập trung vào Binance, và hơn 39% giao dịch so với USDT, dựa trên dữ liệu từ CryptoCompare. ZEC là một tài sản kỹ thuật số tương đối mới, giao dịch quanh mức 128,37 đô la tại thời điểm viết. Không giống như ADA, ZEC có một số dòng fiat từ giao dịch Won Hàn Quốc.

Việc mua và bán trực tiếp bằng tiền mặt đã gây khó khăn cho tài sản mã hóa. Gần đây, các dịch vụ cho phép giao dịch ẩn danh như Shapeshift đã bắt đầu thu thập thông tin người dùng cơ bản và yêu cầu tài khoản, trong khi dịch vụ Changelly đang ban hành quy trình KYC cho những gì nhóm nghiên cứu xem xét giao dịch đáng ngờ.

Hoàng Quân theo cryptovest.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here