Bittrex thêm USD cho giao dịch Bitcoin Cash

0
492

Vào tuần cuối cùng của tháng 9, một trong những nền tảng giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất, Bittrex, đã chính thức công bố với thế giới ý định hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH), đồng tiền ảo lớn thứ 4 trên thế giới qua cặp giao dịch BCH/USD.

Theo thông tin được công bố, ngày chính thức của Bitcoin Cash Mỹ ra mắt thị trường sẽ là mồng 3 tháng 10. Ngoài ra, thương nhân và nhà đầu tư đã kích hoạt tài khoản Bittrex trước ngày 5 tháng 9 đã được hưởng các giá đồng đô la Mỹ. Các trao đổi Tweeted, hôm nay:

Trong một vài giờ tới, ngày 3 Tháng Mười, trao đổi cryptocurrency, Bittrex, sẽ được tung ra thị trường đô la Mỹ nhiều chờ đợi và thú vị cho Bitcoin Cash (BCH).

Trước khi niêm yết BCH, Bittrex cũng bổ sung Tron (TRX) và Litecoin (LTC) vào danh mục đang phát triển của họ gần đây kết hợp chúng với đồng đô la Mỹ trên nền tảng của nó.

Trong thời gian Bittrex tiến hành Tron (TRX) trên nền tảng của mình, sự trao đổi nhanh chóng làm cho nó biết rằng họ là nền tảng đầu tiên tạo điều kiện cho thị trường đô la Mỹ cho Tron (TRX) ở Hoa Kỳ.

Bittrex cũng nói rõ tầm quan trọng của việc tung ra thị trường đồng đô la các loại cho tiền ảo. Bằng cách tạo ra và tung ra thị trường đô la Mỹ đa dạng, nền tảng hỗ trợ tránh một đơn vị tiền tệ ảo hoặc duy nhất nắm giữ sự thống trị trong thị trường mật mã.

Tóm tắt lịch sử của Bittrex Exchange và đóng góp của họ trong việc cho phép nhà đầu tư hoán đổi đô la cho tiền ảo

Nhờ những nỗ lực gần đây của Bittrex, các nhà đầu tư và các nhà giao dịch có thể mua tiền ảo bằng đô la Mỹ.

Bittrex, sàn giao dịch có trụ sở tại Seattle tiếp tục tung ra những hướng đi mới cho phép các nhà đầu tư và thương nhân mua tài sản kỹ thuật số bằng đô la Mỹ.

Được coi là một trong những sàn giao dịch tiền tệ ảo an toàn nhất ở Hoa Kỳ, Bittrex có một công cụ trao đổi tùy chỉnh được phát triển để thực hiện và xử lý đơn đặt hàng một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Công ty trao đổi được thành lập bởi các chuyên gia về ICT và an ninh trong năm 2014, người đã có hơn 50 năm kiến ​​thức và kỹ năng kết hợp. Trụ sở chính của Bittrex là ở Las Vegas, Nevada và cam kết bảo mật là chưa từng có vì nó cung cấp nhiều loại tiền ảo chỉ được xác nhận là đồng tiền / tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy.

Ngoài Bitcoin Cash (BCH), nền tảng tiền điện tử Bittrex có các đồng tiền kỹ thuật số có liên quan khác được liệt kê trên nền tảng giao dịch của họ. Các tài sản kỹ thuật số như vậy bao gồm Zcash (ZEC) và Cardano (ADA) mặc dù việc trao đổi mã hóa bị giới hạn về phạm vi địa lý.

Nhu cầu ngày càng tăng từ khách hàng tiềm năng đang gia tăng, phá hủy việc quản lý trao đổi để mở rộng dịch vụ của chúng tới tất cả các khu vực thuộc thẩm quyền của họ.

Gần đây, Bitcoin Cash (BCH) đã được rạng ngời trong ánh đèn sân khấu cho tất cả các lý do chính đáng. Tuần trước, BCH đã trải qua sự tăng giá đột ngột về việc tăng giá thêm 20 phần trăm cộng thêm 1 tỷ đô la vào vốn hóa thị trường của nó.

Tin tức xoay quanh sự đột biến giá đột ngột trong giá Bitcoin Cash (BCH) giới thiệu hồ sơ IPO của Bitmain, một công ty khai thác mỏ khổng lồ. Theo các nhà phân tích, kể từ khi Bitmain nắm giữ lượng dự trữ khổng lồ của đồng tiền kỹ thuật số, một phần tiền từ việc gây quỹ nhiều tỷ đô la có thể sẽ được đưa vào nhiệm vụ trong việc phát triển tiền điện tử.

Ngoài ra, ngoài Bittrex, Bitcoin Cash đã nhận được sự chấp nhận lớn trên thị trường. Gần đây, Gemini, một trao đổi tiền điện tử có uy tín trong giải đấu của Bittrex, đã có quy định đi trước để thêm Bitcoin Cash (BCH) vào nền tảng giao dịch của nó.

Theo các nguồn tin chính thức, BCH sẽ sớm được liệt kê trên Gemini. Và theo các hoạt động gần đây, nền tảng Bitcoin Cash đang thực hiện những cải tiến đáng kể trong hệ thống của họ bằng cách thêm các bản nâng cấp mới có chứa hệ thống lưu trữ tệp có kiểm duyệt.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong phần bình luận dưới đây hoặc bạn có thể tham gia trên group facebook của bitstory.vn – Cổng thông tin tiền điện tử.
Và đừng quên đăng ký nhận bản tin của bitstory.vn để biết thêm thông tin cập nhật.

Trúc Linh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here