CEO của Ripple trở thành một phần của Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Mars

0
361

Ngày 18 tháng 10 năm 2018, Mars Finance hợp tác với các nhà đầu tư Trung Quốc tổ chức hội nghị thượng đỉnh Blockchain tại New York. Hội nghị thượng đỉnh lần này sẽ được tổ chức bởi các công ty lớn của Fintech, các nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực tài chính của thế giới từ Phố Wall, Trung Quốc và CEO của Ripple trở thành một phần của Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Mars

Xem thêm: 5 hội thảo Blockchain sẽ diễn ra trong Q4/2018

Hội nghị được tổ chức trong một ngày và các cuộc thảo luận chủ yếu xoay quanh vào “Bước tiếp theo” để đạt được đỉnh điểm cho ngành công nghiệp Blockchain và làm thế nào để ổn định thị trường tài chính của thế giới. Bên cạnh đó là những giải pháp nhằm giữ ổn định thị trường cryptos và làm thế nào các ngành công nghiệp blockchain có thể được điều chỉnh hiệu quả.

Trong tương lai, Hội nghị có thể bao gồm một cuộc thảo luận với Ripple, Morgan Stanley, NASDAQ, Standard & Poor’s, Barclays và Galaxy kỹ thuật số. Trên một lưu ý có liên quan, người sáng lập Mars Finance, Fred Wang, đang hướng tới việc gia tăng tầm với của Mars Finance cho các phần khác của thế giới bằng cách tạo ra một Mars Finance US Edition cũng sẽ được công bố trong Hội nghị thượng đỉnh.

Trên quan điểm đó, Mars Finance sẽ không chỉ nổi bật ở Trung Quốc mà còn ở Hoa Kỳ, vì điều này sẽ tiếp tục tăng cường tầm quan trọng của những người đam mê blockchain và liên kết lên trong crypto-sphere.

Các nhân vật được mời đến từ Trung Quốc sẽ sẵn sàng cho Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Mars bao gồm: Dao Yuan, Chủ tịch Liên minh Công nghiệp Blockchain Zhongguancun; Shuoji Zhou, một nhân vật nổi tiếng trong ngành công nghiệp blockchain của Trung Quốc và là CEO của FBG Capital; Chuanwei Zou, Chuyên gia kinh tế trưởng tại Bitmain; Tianyuan Wei, Đối tác của Sharp-Eye Capital; và Feng Han, của Elastos.

Các nhân vật đáng chú ý khác dự kiến ​​sẽ tham gia sự kiện này cũng bao gồm, CEO của Ripple (XRP), Brad Garlinghouse, CEO của Coinbase, Brain Armstrong, anh em Winklevoss, Katina Stefanova của Marto Capital, Danny Aranda, giám đốc điều hành tại Ripple (XRP) và Eugenio Gomez, chuyên gia tài chính tại trường Luật Harvard.

Sau Hội nghị thượng đỉnh Blockchain sắp tới của Mars Finance dự kiến ​​sẽ là một sự kiện quy mô lớn hơn, và các công ty như DFG, Sharp-Eye Capital, Consensus Lab, EUB Chain và Crypto Capital cũng sẽ đồng tổ chức sự kiện cùng với Mars Finance. Một sự kiện phụ hấp dẫn khác sẽ được thêm vào chủ đề của Hội nghị thượng đỉnh là một bữa tiệc cocktail suốt đêm, sẽ thu hút các nhà đầu tư trao đổi những điều thú vị.

Bên lề hội nghị, người tiền nhiệm tiền điện tử Trung Quốc (cũng như những người khác như người đứng đầu Ripple) sẽ gặp gỡ các nhà đầu tư lớn và các tổ chức tài chính từ WallStreet. Không thể phủ nhận Hội nghị thượng đỉnh Blockchain Mars Finance sắp tới sẽ là một sự kiện quan trọng trong thế giới blockchain cũng như có tác động mạnh mẽ tới thị trường Cryptos.

Nó có thể thiết lập một mốc mới trong ngành công nghiệp blockchain. Blockchain sẽ được thực hiện trong hệ thống tài chính truyền thống ngay giống như mọi thứ đang diễn ra với Cryptos bây giờ? Vâng, chỉ có thời gian sẽ nói về điều đó, và khi Mars Finance US Edition được thiết lập để được phát hành, sự kiện này có thể đóng một vai trò thiết yếu trong nguyên nhân đó.

Nhưng có một điều chắc chắn là CEO Ripple, Brad Garlinghouse đang có nhiệm vụ cách mạng hóa cách thế giới xử lý tài chính hiện tại. Và, ông đang cố gắng không bỏ lỡ một cơ hội duy nhất để nâng cao nhận thức và áp dụng hàng loạt nền tảng blockchain mà ông dẫn đầu.

Dưới đây là Danh sách một số khách mời

Tổng quan về giá của XRP

Sau một đợt sụt giảm đáng kể trải qua thị trường tuần trước XRP của Ripple đang hồi phục dần dần. Tại thời điểm viết bài, XRP có màu xanh lục và đã tăng 5,84% so với 24 giờ trước đó. Vào thời điểm báo chí, mã thông báo tiền tệ kỹ thuật số của Ripple có giá $ 0,465 với giá trị vốn hóa thị trường là 18.914.386.054 USD . XRP của Ripple là mật mã có lợi nhuận tốt nhất trong số tất cả các loại tiền tệ kỹ thuật số hàng đầu nếu chúng ta thực hiện hiệu suất giá trong 24 giờ qua trong tài khoản.

Bạn nghĩ gì về vấn đề này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận dưới đây. Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào Bitstory.vn – Cổng thông tin tiền điện tử trên Facebook và telegram của chúng tôi.

Trúc Linh

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here