Fred Schebesta lên kế hoạch triển khai ngân hàng tiền điện tử tại Úc

0
553

Fred Schebesta sẽ ra mắt ngân hàng tiền điện tử đầu tiên ở Úc để tận dụng các cơ hội giao dịch rộng lớn trong thị trường mã hóa đang phát triển.

Người đồng sáng lập Finder.com.au, Fred Schebesta, tuyên bố ý tưởng của mình để xây dựng một ngân hàng tiền điện tử kết hợp với một tổ chức nhận tiền gửi giấy phép hiện có.

Fred Schebesta muốn ngân hàng tiền điện tử của mình trở thành ngân hàng đầu tiên trong nước liên kết tiền tệ kỹ thuật số. Người so sánh trực tuyến tin rằng tiền kỹ thuật số sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quy trình kinh doanh toàn cầu của tương lai.

Fred Schebesta: Câu chuyện thành công của Úc

Anh ta không phải là doanh nhân bình thường. Ở tuổi 26, Fred Schebesta là người trở thành triệu phú tự lập trẻ nhất của Úc sau khi ông bán hết công việc kinh doanh ban đầu của mình. Fred sau đó xây dựng trang web so sánh phổ biến “ Finder ” đã thành công.

Họ bắt đầu cuộc hành trình của họ là “Creditcardfinder.com.au”. Trang web này đã được sử dụng để so sánh các thẻ tín dụng biến thể. Sau một thời gian, nó được sửa đổi thành “Finder.com” bằng cách thêm hỗ trợ cho nhiều loại sản phẩm khác. Công ty hiện có giá trị trên 1 tỷ USD, phục vụ hoạt động của mình tại khoảng 10 quốc gia.

Bây giờ Fred Schebesta đã sẵn sàng để hoàn thành niềm đam mê mới của mình. Ông bị ám ảnh bởi blockchain và tiền điện tử lưu trữ một  chương trình hàng ngày . Anh quản lý chương trình này từ các văn phòng tại Phố York của Finder.

Các chuyên gia nói tương lai là tiền điện tử

Trong vòng một năm rưỡi tới, Fred Schebesta dự kiến ngân hàng tiền điện tử của anh sẽ hoạt động. Khi đã sẵn sàng, nó sẽ nằm trong số các loạt các xung đột xung quanh đấu trường tiền điện tử tổng thể.

Vào tháng 9 năm 2017, ông đã công bố một nền tảng so sánh dựa trên nền tảng tiền điện tử, đó là yêu thích của người đăng ký ngày nay làm tăng các lĩnh vực khác như bảo hiểm, viễn thông, v.v.

Vào tháng 2 năm 2018, Schebesta thành lập HiveEX . Đây là một nền tảng trao đổi tiền điện tử (OTC) không cần kê đơn. Tuy nhiên, nó cũng đạt được thành công có liên quan xung quanh quốc gia biến thể, đếm hàng triệu đô la giá trị giao dịch mỗi tuần. Ngoài ra, HiveEX đã gây ra một nền tảng xử lý thanh toán hóa đơn, Hive Spend sử dụng tiền điện tử.

Ngoài ra, Schebesta tin rằng tiền kỹ thuật số là tương lai, xây dựng:

Họ sẽ dẫn đường. Đó là nơi mà tất cả số tiền là lớn. Chúng ta đang sống trong tương lai. Đó là những gì là tất cả về tôi. Tôi nghĩ tôi là một du khách thời gian. Tôi di chuyển về phía trước năm năm trong tương lai, làm việc nó ra sau đó trở lại và cố gắng thực hiện các bước tích cực để làm cho nó xảy ra.
Ngân hàng tiền điện tử là tương lai tiếp theo

Thay vì khiếu nại đối với giấy phép của tổ chức nhận tiền gửi (ADI), ông thà chọn hợp tác với ngân hàng hiện tại. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành Finder gần đây đã thu được một cổ phần nổi bật trong Goldfields Money. Đây là một ngân hàng Tây Úc.

Báo cáo về kế hoạch của mình cho ngân hàng tiền điện tử, Fred Schebesta đã đề cập:

Họ là [Goldfields Money] một khoản tiền thị trường trị giá 35 triệu đô la, doanh nghiệp nhỏ bé, nhưng một ngân hàng và ngân hàng duy nhất có ADI ở Tây Úc. Khi việc nhận con nuôi bí mật cất cánh và nó ngày càng trở nên lớn hơn, mọi người sẽ phải [cần] một số dịch vụ [như] giám sát, kho lạnh, ký quỹ, trao đổi và chi tiêu. Và sau đó cho vay là điều làm cho nền kinh tế fiat [tiền tệ do chính phủ hậu thuẫn] hoạt động, và một khi việc cho vay thực sự làm tăng mật mã, đó là điều về cơ bản sẽ đưa điều này đến một cấp độ hoàn toàn khác.

Tuy nhiên, kế hoạch của ông có thể là kỳ quặc với tình cảm ngân hàng chung nhìn thấy ngành công nghiệp tiền điện tử. Có hầu hết các ngân hàng đã thực hiện các kế hoạch nhanh chóng để cấm các giao dịch mua tiền điện tử bằng thẻ tín dụng. Theo Schebesta, các ngân hàng này đơn giản sợ thị trường và xuất hiện với mọi lý do duy nhất.

Bước tiếp theo của Fred Schebesta là gì? Quyết định này có phải là quyết định thành công không? Bạn có thể  đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để luôn cập nhật tin tức mới nhất! Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào Bitstory.vn – Cổng thông tin tiền điện tử trên Facebook và telegram của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here