Red Pulse Phoenix (PHX) là gì?

0
384

Red Pulse Phoenix (PHX) tự ví mình như một dịch vụ thu thập và phân tích nghiên cứu blockchain, tập trung vào các nhà đầu tư tiền điện tử Trung Quốc. Red Pulse tập hợp thông tin từ hàng nghìn nguồn để cung cấp cái nhìn tổng thể hơn về thị trường mật mã Trung Quốc, với mong muốn những nỗ lực từ tập thể của những người tham gia có thể giúp sàng lọc thông qua tất cả các thông tin sai lệch và kém chất lượng.

Bạn có thể coi Red Pulse Phoenix (PHX) như một phiên bản nghiên cứu thị trường phi tập trung.

Red Pulse Phoenix (PHX) trước đây là Red Pulse RPX, sau khi ra mắt Mainet riêng Red Pulse đã đổi ký hiệu RPX thành PHX, và cái tên RPX lúc bấy giờ gây sự chú ý khá đặc biệt là bởi vì họ là dự án đầu tiên giữ ICO của họ trên blockchain NEO. RPX đã hoàn thành ICO vào tháng 10 năm 2017 ở đỉnh cao của cuộc chạy đua. 40% tổng nguồn cung cấp thẻ RPX được bán ra để thu về 15 triệu USD. Ngày 11/08/2018, sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance ra thông báo hỗ trợ chuyển đổi token Red Pulse (RPX) thành PHOENIX (PHX) và Red Pulse sau đó được thực hiện giao dịch với cái tên PHX.

# 1 – Những khái niệm cơ bản về Red Pulse

 1. Red Pulse là hệ sinh thái nghiên cứu Trung Quốc kết nối các chuyên gia, học viên đặc biệt là thị trường tài chính và vốn của Trung Quốc, cung cấp nội dung và phân tích chất lượng có thể chia sẻ cho khán giả toàn cầu.
 2. Tiền điện tử Red Pulse hiện nay được ký hiệu bằng ký hiệu PHX. Tổng nguồn cung của nó là 1,3 tỷ PHX. Hiện tại đã phát hành : 829.588.687 PHX
 3. ICO của Red Pulse được thực hiện từ ngày 8 tháng 10 năm 2017 đến ngày 22 tháng 10 năm 2017. Giá ICO (0,03 USD = 1,0 PHX)
 4. Red Pulse chạy trên blockchain NEO và sử dụng NeiC, một hợp đồng thông minh NEO.
 5. Red Pulse khuyến khích những người tham gia thị trường sản xuất nghiên cứu có liên quan và cung cấp các công cụ phân tích hỗ trợ công nghệ bằng cách trả PHX cho những đóng góp của họ.

# 2 – Sự Phát triển của Red Pulse

 1. Red Pulse Project là một công ty có trụ sở tại Hong Kong có các hoạt động và nội dung chính xoay quanh Trung Quốc. Nó là một spin-off của một công ty tư vấn được gọi là Z-Ben Advisors.
 2. Red Pulse đã được đồng sáng lập bởi Jonathan Ha, Giám đốc điều hành; Stanley Chao, Chuyên gia Khoa học Dữ liệu & Peter Alexander, Chủ tịch Điều hành. Tất cả đều mang lại một trải nghiệm phong phú về thị trường tài chính, khoa học dữ liệu, kinh tế và CNTT.
 3. Nhóm phát triển đã tung ra một lộ trình mạnh mẽ cho đến năm 2025 để mở rộng mạng lưới của mình đến các châu lục khác như châu Âu, Bắc Mỹ, v.v. Họ cũng đang lên kế hoạch để khởi động một công cụ tình báo thị trường B2B có thể được cá nhân hóa bởi các khách hàng thể chế.
 4. Nó cũng sẽ sử dụng công cụ phân tích và hiểu biết dựa trên AI từ dữ liệu cơ sở khách hàng hiện có và từ các trường đại học và các tổ chức giáo dục khác để nâng cao trải nghiệm người dùng và tăng cường sử dụng Red Pulse. Nó cũng có thể hỗ trợ nhận dạng, lưu trữ, truy xuất, đánh giá và phân tích thông tin công cộng có liên quan cho người dùng.

# 3 – Công nghệ của  Red Pulse

 1. Red Pulse sử dụng máy học để làm nổi bật các sự kiện mới nhất trong các thị trường có thể quan trọng đối với người tiêu dùng và nhà sản xuất của công việc nghiên cứu. Nó cũng cung cấp các đề xuất chủ đề cho họ trên cơ sở hành vi cá nhân trong quá khứ của họ. Điều này đảm bảo rằng tất cả người dùng có được các chủ đề thích hợp nằm trên danh sách ưu tiên của họ.
 2. Nền tảng Red Plus có hệ thống bỏ phiếu để xếp hạng nội dung. Các nhà sản xuất nội dung có nhiều phiếu bầu hơn sẽ được tặng nhiều thẻ hơn cho mỗi bài viết. Điều này đảm bảo chất lượng nội dung trên nền tảng này.
 3. Nền tảng này đảm bảo rằng những lượt xem ảo sẽ không ảnh hưởng đến xếp hạng bài viết. Điều này được thực hiện bằng cách theo dõi các IP và thiết bị của người dùng có thể tạo nhiều tài khoản để tăng lượt xem. Hoặc các IP của những người dùng như vậy bị cấm hoặc toàn bộ phạm vi IP bị cấm trong trường hợp cực đoan. Điều này cũng đảm bảo rằng thời gian dành cho mỗi bài viết không được điều khiển bằng cách để bài viết mở.
 4. Để đảm bảo hệ thống xếp hạng công bằng các bài viết, Red Pulse đo lường số lần nhấp chuột của người dùng, theo dõi nội dung được đánh dấu bởi họ và hoạt động cuộn.

# 4 – Cơ chế thanh toán

 1. Các nhà sản xuất nội dung được trả tiền theo từng bài viết bằng PHX. Tỷ lệ mỗi bài viết tùy thuộc vào điểm số tín nhiệm, phần thưởng nhanh chóng và mức độ phổ biến của bài viết.
 2. Các dịch giả làm việc trên nền tảng này được thanh toán trên cơ sở xếp hạng của họ trong trường hợp có nhiều phiên bản dịch của cùng một công trình nghiên cứu.
 3. Ngoài ra còn có một điều khoản để cho phép hoàn trả PHX nếu lời nhắc của người tiêu dùng nghiên cứu không được trả lời bởi bất kỳ nhà nghiên cứu nào sau thời gian 2 tuần.
 4. Red Pulse đã lưu ý rằng phương pháp phân phối truyền thống cho các kết quả nghiên cứu là một quy trình thủ công, thường xảy ra trong các cuộc họp hoặc trao đổi qua điện thoại giữa các chuyên gia trong ngành và khách hàng. Điều này cực kỳ kém hiệu quả và tạo ra các tình huống mà không tồn tại hồ sơ về cách chia sẻ thông tin, đó là một vấn đề trong trường hợp các cáo buộc giao dịch nội gián xuất hiện.Red Pulse Phoenix có kế hoạch giải quyết những vấn đề này với một nền tảng trao đổi thông tin rẻ tiền được thiết kế đểNó sẽ có thể cho người tiêu dùng nghiên cứu để truy cập Phoenix và đặc biệt yêu cầu nghiên cứu về bất kỳ lĩnh vực thị trường hoặc chủ đề mà họ mong muốn. Thông qua việc sử dụng thuật toán học máy và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, yêu cầu sẽ được kết hợp với chuyên gia về chủ đề, người sẽ tiến hành nghiên cứu, viết bài và gửi đến người yêu cầu nội dung.
  Phoenix Red Pulse Blockchain
  Nội dung được đặt trên Blockchain với hệ sinh thái xung đỏ. Nguồn: Kế hoạch phát triển Phoenix

  Mỗi phần nội dung được tạo trên nền tảng Phoenix sẽ được ghi lại trên blockchain, bao gồm dấu thời gian, ID ví của người tạo nội dung và ID ví của chủ sở hữu nội dung. Một khi được ghi vào blockchain, tất cả thông tin này đều không thay đổi, có nghĩa là nó luôn có thể được chứng minh khi thông tin được yêu cầu, yêu cầu cụ thể, người được cung cấp trên yêu cầu thông tin và chính xác những gì được phân phối.

  Nó cũng sẽ chứng minh ai là chủ sở hữu của nội dung. Tất cả điều này bảo vệ tất cả các bên liên quan đến việc tạo và trao đổi thông tin. Tính độc đáo và quyền sở hữu thông tin luôn có thể được chứng minh và không thể thay đổi bất kỳ thông tin nào trong số này.

  Nhóm Red Pulse Phoenix tin rằng nền tảng của họ sẽ tương đối rẻ tiền để mở rộng quy mô khi được triển khai, nhờ cấu trúc chi phí cố định dựa trên tự động hóa các yêu cầu và giao hàng. Với việc tiết kiệm cấu trúc chi phí giảm có thể được chuyển cho người yêu cầu nội dung, và việc bồi thường tăng có thể được trả cho người sáng tạo nội dung.

# 5 – Tính năng, đặc điểm

 1. Nội dung nghiên cứu được gắn kết và dễ dàng truy cập vì nó đã được phân loại thành nhiều loại viz, General Macro, Tài chính, Công nghệ & Internet và các ngành Người tiêu dùng . Nó cũng có hơn 4.000 thẻ dựa trên công ty, ticker, topic và sub-sectors. Điều này làm cho nghiên cứu trở thành một quá trình liền mạch.
 2. Độ chính xác của dữ liệu nghiên cứu được đảm bảo thông qua Điểm tin cậy do hệ thống tạo ra của Red Pulse được xác định bởi độc giả & biên tập viên Red Pulse trên cơ sở độ chính xác, chất lượng và tính phổ biến của nghiên cứu trước đây.
 3. Chi phí giao dịch của nền tảng Red Pulse là rất thấp, đặc biệt là khi có số lượng lớn các giao dịch với số lượng tương đối nhỏ.
 4. Nền tảng duy trì tính minh bạch thông qua hồ sơ công khai có thể kiểm chứng của mình để đảm bảo rằng các nhà sản xuất nghiên cứu được đền bù khá cho nội dung của họ. Điều này cũng xây dựng sự tin tưởng giữa người tiêu dùng rằng các khoản thanh toán của họ đang được hướng trực tiếp vào công việc nghiên cứu mà họ chọn.
 5. Những người dùng đã được xác minh là từ các tổ chức tài chính được cấp quyền biểu quyết lớn hơn để xếp hạng với tỷ lệ 10: 1 so với người dùng chuẩn.

# 6 – Nền tảng Phoenix

Red Pulse Phoenix là một mạng lưới kiến ​​thức cộng tác dựa trên đám mây kết nối các nhà sản xuất nội dung với người tiêu dùng nghiên cứu. Nó sử dụng công nghệ blockchain này kết hợp với việc xử lý ngôn ngữ tự nhiên và học máy. Điều này đã tạo ra một nền tảng cho phép kết hợp tự động các chuyên gia trong ngành và nghiên cứu sâu sắc với các khách hàng đang tìm kiếm chúng.

Red Pulse Phoenix Tổng quan

Chúng ta hãy xem một số lý do chính cho sự ra mắt cũng như một số tính năng quan trọng nhất của Red Pulse Phoenix:

Tuân thủ MiFID II

Nhóm nghiên cứu tại Red Pulse đã thêm một sự nhấn mạnh về tuân thủ quy định với việc nâng cấp lên Phoenix. Họ đang hướng tới sự phù hợp với các quy định về bảo vệ người tiêu dùng của Liên minh Châu Âu có trong Chỉ thị thị trường về Công cụ tài chính (MiFID) II . Điều này có khả năng đáp lại xu hướng ngày càng tăng của các chính phủ để đẩy mạnh các đồng tiền điện tử không sẵn sàng chấp nhận áp lực pháp lý.

Về nghiên cứu thị trường, MiFID II yêu cầu các tổ chức minh bạch và rõ ràng trong việc tiết lộ chi phí đầu tư và giao dịch cho khách hàng của họ. Quy định này được đưa ra vì xu hướng cho các tổ chức tài chính chuyển chi phí nghiên cứu cho khách hàng bằng các khoản phí ẩn và thông qua các phương pháp chưa được kiểm toán, chẳng hạn như thông qua cơ cấu hoa hồng.

Do những áp lực được tạo ra bởi MiFID II, ngành dịch vụ tài chính đã thay đổi từ việc sử dụng các công ty nghiên cứu lớn, đắt tiền sang các công ty cửa hàng rẻ tiền, nơi các chuyên gia trong ngành làm việc để cung cấp các báo cáo nghiên cứu đầu tư chi tiết và phù hợp.

Nó sẽ có thể cho người tiêu dùng nghiên cứu để truy cập Phoenix và đặc biệt yêu cầu nghiên cứu về bất kỳ lĩnh vực thị trường hoặc chủ đề mà họ mong muốn. Thông qua việc sử dụng thuật toán học máy và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, yêu cầu sẽ được kết hợp với chuyên gia về chủ đề, người sẽ tiến hành nghiên cứu, viết bài và gửi đến người yêu cầu nội dung.

Phoenix Red Pulse Blockchain

Mỗi phần nội dung được tạo trên nền tảng Phoenix sẽ được ghi lại trên blockchain, bao gồm dấu thời gian, ID ví của người tạo nội dung và ID ví của chủ sở hữu nội dung. Một khi được ghi vào blockchain, tất cả thông tin này đều không thay đổi, có nghĩa là nó luôn có thể được chứng minh khi thông tin được yêu cầu, yêu cầu cụ thể, người được cung cấp trên yêu cầu thông tin và chính xác những gì được phân phối.

Nó cũng sẽ chứng minh ai là chủ sở hữu của nội dung. Tất cả điều này bảo vệ tất cả các bên liên quan đến việc tạo và trao đổi thông tin. Tính độc đáo và quyền sở hữu thông tin luôn có thể được chứng minh và không thể thay đổi bất kỳ thông tin nào trong số này.

Nhóm Red Pulse Phoenix tin rằng nền tảng của họ sẽ tương đối rẻ tiền để mở rộng quy mô khi được triển khai, nhờ cấu trúc chi phí cố định dựa trên tự động hóa các yêu cầu và giao hàng. Với việc tiết kiệm cấu trúc chi phí giảm có thể được chuyển cho người yêu cầu nội dung, và việc bồi thường tăng có thể được trả cho người sáng tạo nội dung.

# 7 – Chức năng hợp đồng thông minh được nâng cấp

Cùng với việc nâng cấp lên Phoenix, nền tảng Red Pulse đang nhận được năm yếu tố cốt lõi mới đã được kích hoạt bởi chức năng hợp đồng thông minh của hệ sinh thái nghiên cứu và kiến ​​thức của nền tảng này. Năm yếu tố cốt lõi này là bằng chứng về sự sáng tạo, bằng chứng về quyền sở hữu, tuân thủ quy định, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ và trách nhiệm giải trình.

Red Pulse là gì?
Red Pulse Phoenix Platform Các tính năng. Nguồn: Blog xung đỏ

Tôi nghĩ bạn sẽ đồng ý rằng năm yếu tố cốt lõi này là những phần quan trọng nhất của bất kỳ nền tảng tạo nội dung nào và sẽ tốt hơn nhiều trong việc bảo vệ các tác phẩm so với hệ thống bản quyền của bên thứ ba hiện tại. Hãy xem những yếu tố cốt lõi nào mang lại cho nền tảng này:

Bằng chứng sáng tạo – Đây là cách nền tảng sẽ thiết lập một cách không thể thiết lập mối quan hệ giữa nội dung trên nền tảng và người sáng tạo nội dung đó. Trong Proof of Creation, một băm được tạo và gán cho nội dung đã tạo, sau đó được lưu trữ vĩnh viễn trên blockchain. Ngoài ra, băm này được định thời gian và có địa chỉ ví người sáng tạo được gán cho nó.

Bằng chứng về quyền sở hữu – Điều này xảy ra bất kỳ lúc nào quyền sở hữu nội dung được chuyển từ thực thể này sang pháp nhân khác. Cũng giống như xảy ra trong việc chuyển tiền tệ kỹ thuật số, chủ sở hữu ban đầu ký giao dịch với khóa riêng của họ và chỉ định địa chỉ ví nào đang chuyển nội dung đến. Quyền sở hữu nội dung sau đó được xác minh và không thể xóa được trên blockchain để được kiểm tra bất cứ khi nào cần thiết.

Tuân thủ quy định – Yếu tố cốt lõi thứ ba này rất quan trọng đối với nhóm Red Pulse di chuyển về phía trước vì nó tìm cách cung cấp các cơ quan quản lý với yêu cầu thông tin bất biến và các hồ sơ phản hồi được lưu trữ trên blockchain. Mục đích là để đảm bảo hệ thống hồ sơ được kiểm chứng công khai bằng cách khuyến khích người dùng tuân thủ tất cả các quy định quốc tế và địa phương liên quan đến thông tin bí mật hoặc không công khai của tài liệu.

Bảo vệ sở hữu trí tuệ – Bảo vệ sở hữu trí tuệ được triển khai trên nền tảng Phoenix nhằm bảo vệ nội dung gốc do người dùng tạo. Bất kỳ nội dung nào được tải lên nền tảng Phoenix đều được gán một băm duy nhất, được so sánh với tất cả các băm khác đã được lưu trữ trên blockchain. Nếu nó được tìm thấy rằng nội dung tải lên là một bản sao cho nội dung đã được lưu trữ trên blockchain nó bị từ chối. Bằng cách này, nền tảng tránh các vấn đề nội dung trùng lặp.

Trách nhiệm – Yếu tố cốt lõi cuối cùng do Phoenix giải quyết là trách nhiệm giải trình và điều này được giải quyết bằng cách liên kết từng phần nội dung được lưu trữ trên blockchain với một địa chỉ ví riêng biệt. Ngoài ra, sẽ có một hồ sơ off-chain cho mỗi địa chỉ ví được duy trì trên nền tảng này. Điều này được đưa ra để người dùng có thể kiếm được sự tín nhiệm, đây là động lực để duy trì danh tiếng người dùng mạnh mẽ.

Chuyển đổi RPX sang PHX Token Swap

Vào ngày 12 tháng 8 năm 2018, ảnh chụp nhanh của blockchain NEO được chụp ở chiều cao khối 2608500 và tất cả các chủ sở hữu RPX khi ảnh chụp được chụp nhận thẻ PHX với tỷ lệ 1: 1 trong ví NEO của họ vào ngày 14 tháng 8.

Hoán đổi mã thông báo màu đỏ

# 8 – Lịch sử giá PHX

Khi PHX bắt đầu được giao dịch vào ngày 19 tháng 8 năm 2018 nó có giá là 0,016109$ và giá tiếp tục giảm trong suốt tháng 8 và tháng 9. Giá đã bắt đầu leo ​​lên vào ngày 26 tháng 10 và đến ngày 28 tháng 10 nó đạt 0,041946 đô la, tuy nhiên vào thời điểm bài viết, giá của PHX giao động ở mức $0,011200. Giá trị hiện tại của PHX cũng bị ảnh hưởng chung do giá của thị trường tiền điện tử lao dốc trong hơn 2 tuần qua.

Binance PHX

Binance vẫn là sàn giao dịch lớn nhất cho việc mua và bán PHX, tuy nhiên có một khối lượng giao dịch khiêm tốn PHX cũng được giao dịch trên Huobi và Kucoin.

# 9 – Red Pulse khác với các loại tiền điện tử khác như thế nào?

 1. Red Pulse có khả năng mở rộng hơn Bitcoin hoặc Ethereum và có thể cung cấp các giải pháp thanh toán liền mạch, bất kể số tiền. Trong thực tế, nó phát triển mạnh trên khái niệm về micropayments cho các phần nhỏ hơn của nội dung nghiên cứu.
 2. PHX có thể được sử dụng để giảm thiểu tần suất giao dịch và giảm phí tổng hợp. Nó cho phép cả nhà sản xuất nội dung và người tiêu dùng giữ một “tab” đang hoạt động và ngưỡng thiết lập cho trao đổi nội dung tự động hoặc thủ công, do đó giảm thiểu tần suất giao dịch và giảm phí tổng hợp.
 3. Nền tảng Red Pulse cung cấp bản tóm tắt và phân tích ngữ cảnh với các sự kiện được xác nhận hoặc hợp lý về các sự kiện thị trường từ ngân hàng, môi giới, bảo hiểm, quản lý tài sản, bất động sản, internet, viễn thông, chất bán dẫn, hàng tiêu dùng, du lịch & khách sạn, thực phẩm & đồ uống, hàng không & ngành hàng không và năng lượng trong thời gian thực.

# 10 – Bạn có nên đầu tư vào Red Pulse Phoenix (PHX) không?

 1. Red Pulse dường như nằm trong phân khúc thị trường cạnh tranh khốc liệt với những người chơi cũ như Bloomberg, Reddit,… Tuy nhiên, việc khuyến khích nghiên cứu và hướng dẫn nghiên cứu của người tiêu dùng có thể khuyến khích việc sử dụng hàng loạt và biến nó trở thành nguồn kỹ thuật số chính của thông tin.
 2. Việc sử dụng PHX để khuyến khích các nhà sản xuất và người sử dụng nghiên cứu đảm bảo rằng nền tảng thường xuyên là nội dung có giá trị hạt giống sẽ khuyến khích nhiều người tiêu dùng nghiên cứu hơn. Với nhiều người tiêu dùng hơn, nền tảng có thể đạt được sự phổ biến hơn, có thể kích thích hơn nữa khối lượng giao dịch của Red Pulse và có thể thúc đẩy tăng trưởng trong dài hạn.
 3. Người dùng giữ RPX để có được một quyền biểu quyết bổ sung có thể được sử dụng để upvote bài viết nghiên cứu. Họ cũng sẽ được cấp quyền truy cập độc quyền và sớm vào nội dung từ các nhà sản xuất nghiên cứu nếu họ nhắc công việc nghiên cứu với PHX. Điều này có thể làm tăng nhu cầu của đồng tiền PHX và làm cho nó trở thành một lựa chọn đầu tư tốt trong dài hạn.

Phần kết luận

Red Pulse Phoenix được nâng cấp hứa hẹn sẽ theo dõi quyền sở hữu nội dung theo cách mà đạo văn được đấu tranh và do đó người tạo nội dung gốc không chỉ nhận được tín dụng cho điều đó mà còn nhận được bồi thường công bằng. Ngoài ra, nó sẽ hỗ trợ các quy định quốc tế, và khuyến khích người sáng tạo và khách hàng tuân theo các quy tắc này.

Nền tảng này khá mới và hiện đang khuyến khích các nhà sáng tạo nội dung đăng nghiên cứu của họ lên các công ty và vấn đề tài chính của Trung Quốc. Nền tảng này đã được phát hành trực tiếp cho những người đóng góp bên ngoài vào ngày 16 tháng 10 và đang cung cấp lên tới 5.000 đô la mỗi ngày bằng mã thông báo PHX làm động cơ khuyến khích người sáng tạo tham gia và đóng góp.

Mặc dù đã có nhiều nền tảng như vậy trong những năm qua và hầu hết trong số chúng đã chết do vấn đề tin tưởng và các vấn đề đạo văn, nền tảng Red Pulse Phoenix có thể chỉ là câu trả lời cho những vấn đề trước đó. Nếu chúng ta có một nền tảng không tin cậy, không tốn kém cho khách hàng, có lợi cho người sáng tạo nội dung và tránh các vấn đề đạo văn và spam, chúng tôi có thể thấy nền tảng cho nghiên cứu và người sáng tạo sẽ tồn tại lâu dài.

Hiện tại, nền tảng này tập trung vào các công ty Trung Quốc và đang được các nhà đầu tư, nhà phân tích, nhà nghiên cứu và chuyên gia sử dụng để cập nhật những diễn biến mới nhất trong nền kinh tế Trung Quốc. ”Để đủ điều kiện nhận phần thưởng hàng ngày, những người đóng góp có thể gửi bài viết, bình luận, phân tích hoặc tin tức về các công ty của Trung Quốc, các ngành công nghiệp, hoặc kinh tế vĩ mô qua website: https://www.redpulse.com/become-contributor

Nếu nền tảng này hiện đang rất thành công ở Trung Quốc và việc nó mở rộng ra phạm vi toàn cầu trong những tháng tới chỉ là vấn đề thời gian. Tính đến tháng 11 năm 2018, vốn hóa thị trường của Red Pulse Phoenix (PHX) là 39 triệu USD. Với phạm vi phủ sóng nội dung rộng lớn và nhiều danh mục cùng sự hiện diện của thị trường đang gia tăng tại thị trường Trung Quốc, Red Pulse có thể được thiết lập cho một kế hoạch đầu tư dài hạn vào thị trường tiền điện tử. Một số nhà phân tích cho rằng giá của các mã thông báo Red Pulse có thể tăng lên $ 4,28 vào năm 2019.

Việc tìm hiểu và nghiên cứu đầu tư vào bất kỳ đồng tiền điện tử nào để tăng lợi nhuận là quyết định của bạn. Bitstory.vn không khuyến khích cũng như kêu gọi bạn trong việc lựa chọn. Hãy luôn là nhà đầu tư sáng suốt và thông minh.

Đừng quên ghé thăm bitstory.vn để biết thông tin và tin tức về tiền điện tử. Hoặc bạn cũng có thể tham gia vào Bitstory.vn – Cổng thông tin tiền điện tử trên Facebook và telegram của chúng tôi.

Hoàng Quân.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here